Thư ngỏ từ Chủ tịch Tập Đoàn

Xin chào Quý vị,

Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin chúng tôi là Công ty Liên doanh có vốn đầu tư Australia, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chất lượng cao từ thịt, theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Là một thành viên của Tập đoàn Mavin - một Tập đoàn hoạt động trong chuỗi giá trị khép kín, từ khâu thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, con giống, chăn nuôi cho đến chế biến thực phẩm - chúng tôi tự hào là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện đang áp dụng mô hình sản xuất “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, có khả năng cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng Châu Âu và tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, tỉnh Hà Nam, được đầu tư đồng bộ và hiện đại, với hệ thống sản xuất hoàn toàn theo công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức. Dây chuyền hiện đại của nhà máy với các thương hiệu máy sản xuất nổi tiếng thế giới như: Fessmann, Handtman, Mado… giúp đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt, ổn định và đồng đều. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất thực phẩm từ thịt, chúng tôi đang cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm của mình quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mang hương vị đặc trưng của Châu Âu, nhưng cũng rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Sản phẩm của Mavin hiện đã được cung cấp tại các khách sạn lớn, các hệ thống siêu thị nhà hàng và các Đại lý, khách hàng trên cả nước.

Với khẩu hiệu “Bí quyết Châu Âu. Đậm sâu vị Á.”, cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng và các đối tác, chúng tôi tin chắc sẽ phát triển mạnh mẽ và chinh phục được người tiêu dùng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn.

Mr. David John Whitehead
Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Chuỗi giá trị

“Sạch từ nguồn” của Mavin

lịch sử hình thành

Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin là một thành viên của Tập đoàn Mavin. Chúng tôi là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam, áp dụng được mô hình sản xuất “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, với chuỗi giá trị khép kín, từ khâu thức ăn chăn nuôi, con giống, chăn nuôi cho đến chế biến và cung cấp thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy hiện tại của Mavin có quy mô gần 10.000 tấn sản phẩm/năm, được đặt tại Khu Công nghiệp Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với diện tích 10.000 m2, được đầu tư đồng bộ và hiện đại với hệ thống sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức. Dây chuyền hiện đại của nhà máy giúp đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Với khẩu hiệu “Bí quyết Châu Âu. Đậm sâu vị Á.” Mavin sẽ mạnh mẽ phát triển và chinh phục những người tiêu dùng tại...