Bếp mavin

Xúc xích Việt làm theo công thức bí truyền

Dù mới có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng xúc xích Mavinia – một sản phẩm mới của Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin đã gây sự chú ý cho người tiêu dùng. Đặc biệt là nhờ câu chuyện ra đời hấp dẫn và công nghệ sản xuất sạch của sản phẩm.

Tương truyền, tại một buổi tiệc của Hoàng Gia Đức vào thế kỷ thứ 9, Hoàng đế Đức đã yêu cầu các đầu bếp chuẩn bị những món ăn hảo hạng để chiêu đãi quan khách. Rất nhiều món ăn được dâng lên nhưng Hoàng đế chỉ dành lời khen cho một món xúc xích với công thức chế biến đặc biệt. Công thức của món ăn này là bí truyền cho đến năm 2016. Tại Hội chợ ẩm thực Bavaria - Đức, Tập đoàn Mavin đã được công nhận sở hữu công thức chuẩn vị nhất và người ta đã đặt tên cho món xúc xích bí truyền này là Mavinia – món ăn yêu thích của Hoàng đế Đức.

Mavinia thuyết phục người tiêu dùng bằng hương vị thơm ngon, khó cưỡng. Mavinia làm chủ yếu từ thịt heo sạch có nguồn gốc từ các trang trại công nghiệp của Tập đoàn Mavin, xay thô và tẩm ướp bằng các gia vị nhập khẩu theo công thức đặc biệt, vỏ làm bằng ruột cừu 100% tự nhiên. Để tạo ra hương vị xông khói đặc trưng, Mavinia được xông khói bằng gỗ sồi nhập khẩu từ CHLB Đức, nhờ đó, giữ nguyên được hương vị được Hoàng đế Đức yêu thích. Ngoài ra, Mavinia áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR để khách hàng tìm hiểu và yên tâm về xuất xứ của sản phẩm.

Đặc biệt, Mavinia được sản xuất theo chuỗi giá trị sạch và khép kín của Tập đoàn Mavin, gồm: heo giống tuyển chọn từ các nguồn giống tốt nhất trên thế giới, nuôi sạch tại các trang trại công nghiệp của Tập đoàn Mavin với thức ăn chăn nuôi chất lượng cao do chính các Nhà máy của Mavin cung cấp, phòng dịch bệnh nghiêm ngặt. Mavin cũng áp dụng công nghệ giết mổ tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mavinia xứng đáng là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và mang đậm tinh hoa ẩm thực Đức.

Thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin hiện là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại miền Bắc trong lĩnh vực thực phẩm. Sản phẩm phổ biến và quen thuộc nhất của Mavin là xúc xích sạch từ nguồn như Berliner, Hotdog, Vealino,… Mavin sở hữu Nhà máy chế biến thực phẩm có công suất 10.000 tấn/năm, được đầu tư hệ thống sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức, đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Với xúc xích Mavinia, khách hàng giờ đây đã có cơ hội thưởng thức được một sản phẩm cao cấp đến từ nước Đức, với hương vị và kết cấu nguyên bản của Châu Âu cổ xưa.